Điều Khoản Và Qui Định

 1. Giới thiệu
 • Chào mừng quý khách hàng đến với Tasefo.com – Website thương mại điện tử chuyên bán hải sản sạch của Tasefo.
 • Chúng tôi là Công ty TNHH Tasefo (gọi tắt là Tasefo), có địa chỉ trụ sở chính tại 168 Độc Lập, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM.
 • Khi truy cập vào website của chúng tôi, có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa, thay đổi, lược bỏ hoặc thêm vào bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Sau khi được thay đổi, các thông tin sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không thông báo trước.
 • Khi quý khách tiếp tục sử dụng website sau khi các điều khoản thay đổi được đăng tải, đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận các thay đổi đó. Do đó, quý khách hàng vui lòng kiểm tra Điều khoản sử dụng thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 1. Hướng dẫn sử dụng website
 • Khi truy cập vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc có thể truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
 • Quý khách hàng sẽ không phải đăng ký tài khoản để có thể truy cập vào web chúng tôi. Tuy nhiên, các thông tin mua hàng phải là thông tin xác thực nhằm phục vụ cho việc giao hàng được diễn ra hiệu quả. Trong trường hợp quý khách hàng có tạo tài khoản trên web của chúng tôi, thông tin truy cập của quý khách phải là thông tin xác thực về bản thân và cần cập nhật lại nếu có thay đổi.
 • Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, khi tài khoản bị truy cập trái phép, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
 • Nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản, việc sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào đều hoàn toàn bị nghiêm cấm. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, tài khoản của quý khách sẽ bị chúng tôi hủy mà không cần báo trước.
 1. Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi luôn hướng đến phương châm hoạt động “Minh Bạch, Trách nhiệm, đặt lợi ích của khách hàng và sự trung thực trong sản xuất làm nhiệm vụ hàng đầu” bằng sự kết hợp của một dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo với sự phục vụ chu đáo, tận tâm và luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng. Tất cả những điều này giúp chúng tôi định hướng và dần tiến đến Tầm nhìn: TASEFO trở thành biểu tượng niềm tin số 1 tại Việt Nam về mặt hàng cá tươi, hải sản đánh bắt tự nhiên tại địa phương đảm bảo VSATTP và tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng trong các bữa cơm dinh dưỡng hàng ngày.  

Tất cả ý kiến đánh giá của quý khách đều được trân trọng và đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam, nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào.

 • Tổng đài CSKH: 0914.397.339
 • Email nhận phản hồi: cskh@tasefo.com
 1. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
 • Chúng tôi có thể liên hệ với quý khách hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi xác nhận đơn hàng. Vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách.
 • Mặc dù chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng, tuy nhiên, đôi khi vẫn có thể có những sai sót xảy ra, như giá sản phẩm không hiển thị chính xác. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó giúp quý khách.
 1. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại tasefo.com

Trong mọi trường hợp, quý khách đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau:

 • Thông báo cho tasefo.com về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 0914.397.339 hoặc gửi email đến cskh@tasefo.com
 • Đã thanh toán đơn hàng nhưng hàng hóa chưa đến lịch giao hàng, số tiền quý khách đã thanh toán sẽ được bảo lưu trong tài khoản mua hàng của quý khách tại tasefo.com để thực hiện các giao dịch kế tiếp. 
 1. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Như đã đề cập ở mục 2, quý khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại tasefo.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT tasefo.com, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Thông báo cho tasefo.com về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 0914.397.339 hoặc gửi email đến cskh@tasefo.com
 • Đã thanh toán đơn hàng nhưng hàng hóa chưa đến lịch giao hàng, số tiền quý khách đã thanh toán sẽ được bảo lưu trong tài khoản mua hàng của quý khách tại tasefo.com để thực hiện các giao dịch kế tiếp.