Thực phẩm sạch, hải sản sạch, cá biển tươi ngon chất lượng, rõ ràng nguồn gốc thực sự là mối quan tâm, nỗi lo lắng của các bạn làm nội trợ mỗi khi đi chợ. Vậy làm sao để chọn được cá biển tươi, hải sản sạch, nơi nào cung cấp những sản phẩm như vậy? Thấu hiểu được sự lo lắng của các bạn nội trợ hãy cùng Tasefo giải quyết các vấn đề trên nhé?

Tasefo là doanh nghiệp cung cấp các loại thủy hải sản biển được đánh bắt hằng ngày tại các vùng biển nổi tiếng như Ninh Thuận,Nha Trang,Phú Yên,Bình Thuận, … được khai thác bằng các phương pháp truyền thống như: Câu bủa, lưới ngày, lưới vây, …

Các loại hải sản sẽ được sơ chế làm sạch và cấp đông nhanh -40 độ C ngay khi tàu thuyền cập cảng nên giữ được độ tươi ngon thượng hạng từ đại đương. Với hơn 200 loại cá biển, mực tươi được sản xuất hằng ngày, Tasefo mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm như : Cắt Khoanh, Phi lê, Nguyên Con, Một nắng dẻo, Khô Cá biển Mực tươi, … Làm cho bữa cơm gia đình thêm phong phú cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu: Omega3, Lipit, Protein, Vitamin B6, B12, Axitamin, … phù hợp cho nhiều đối tượng từ người lớn tuổi, trẻ em, …

Các loài hải sản tại Tasefo đã được sơ chế làm sạch đảm bảo VSATTP và chứng nhận HACCP. Nên khi quý khách hàng mua về có thể chế biến ngay mà không cần rửa lại, làm việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Qua đó, tiết kiệm được thời gian quý báu bên gia đình, “ Mọi Người Khỏe – Mọi Người Vui”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tasefo – Clean Seafood sẽ không ngừng cố gắng phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu và phân phối thực phẩm sạch bền vững hàng đầu Việt Nam. Nỗ lực mở rộng thị trường, vươn xa ra thế giới, tạo vị thế trên thị trường và ngày càng lớn mạnh.

Liên hệ

Văn phòng: 168 Độc Lập, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

Xưởng sản xuất: Xã Thanh Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận

Hotline: 0914 397 339

Websitetasefo.com

Emailcskh@tasefo.com

Bản đồ