Cá đông lạnh đang ngày được ưa chuộng, được nhiều cửa hàng, siêu thị, gia đình lựa chọn. Vì vậy, việc tìm công ty cung cấp cá đông lạnh uy tín, giá tốt rất quan trọng. Tasefo chuyên cung cấp cá đông lạnh tiện lợi, dễ bảo quản, thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Vậy tại sao cá đông lạnh lại được yêu thích như vậy, cùng Tasefo tìm hiểu nhé!

Cá bạc má đông lạnh giá sỉ
Cá bạc má đông lạnh giá sỉ

Tầm quan trọng của việc cung cấp cá đông lạnh trong ngành thực phẩm

Không chất bảo quản

Khác với thực phẩm chế biến sẵn xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Cá biển đông lạnh Tasefo không cần sử dụng chất bảo quản. Bảo quản cá biển đông lạnh là một quy trình hoàn toàn tự nhiên bằng cách cấp đông nhanh ở -40 độ C và đóng gói.

Cấp đông cá
Cấp đông cá

Tươi ngon và bổ dưỡng

Các loại cá khác thường được đánh bắt dài ngày, sau đó mới được cấp đông, làm giảm chất lượng dinh dưỡng có trong cá. Cá biển Tasefo được đánh bắt trong ngày, sơ chế và cấp đông ngay nên giữ trọn chất dinh dưỡng.

Một trong những lợi ích của cá biển đông lạnh là quy trình đông lạnh ngắn, đơn giản và nhanh chóng. Nên giữ được độ tươi ngon của cá, giá trị dinh dưỡng cao.

Cá đông lạnh giá sỉ
Cá đông lạnh giá sỉ

An toàn thực phẩm

Quy trình đông lạnh cá biển nhanh làm giảm số lượng vi khuẩn có hại có khả năng gây ngộ độc thực phẩm. Cá biển đông lạnh thực sự an toàn và giàu dinh dưỡng với điều kiện bảo quản đúng cách và tuân thủ hướng dẫn rã đông và chế biến trước khi nấu.

Công ty cung cấp cá ngừ đông lạnh
Công ty cung cấp cá ngừ đông lạnh

Đảm bảo cung cấp ổn định

Công ty cung cấp cá thu đông lạnh
Công ty cung cấp cá thu đông lạnh

Tasefo cung cấp cá biển đông lạnh với số lượng lớn, nguồn cá biển từ các vùng biển lớn như Ninh Thuận, Nha Trang, Bình Định, Phú Yên, … Với công nghệ hiện đại, Tasefo cấp đông nhanh, an toàn, đảm bảo nguồn cung cấp cá biển cấp đông lớn, chất lượng cao.

Cung cấp cá cơm đông lạnh
Cung cấp cá cơm đông lạnh

Thuận tiện và linh hoạt

Cá đông lạnh giá sỉ Tasefo được sơ chế sạch sẽ, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi mua về có thể chế biến ngay, giúp mọi gia đình thuận tiện để có được một bữa ăn giàu dinh dưỡng. Lập kế hoạch bữa ăn sẽ linh hoạt, cá biển đông lạnh cũng được bảo quản lâu hơn.

Cung cấp cá hố đông lạnh
Cung cấp cá hố đông lạnh

Quy trình cung cấp cá đông lạnh tại Tasefo

Bước 1: Tiếp nhận nguyên liệu

Cá được thu mua trực tiếp tại các cảng biển khi tàu thuyền vừa cập bến. Bộ phận thu mua kiểm nghiệm đảm bảo nguyên liệu có chất lượng phù hợp với yêu cầu của Tasefo để đảm bảo chất lượng thành phẩm đạt chuẩn và vệ sinh an toan thực phẩm.

Thu mua nguyên liệu tại cảng cá
Thu mua nguyên liệu tại cảng cá

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

Nguyên liệu được sơ chế ngay lập tức khi về đến xưởng sản xuất. Tiến hành sơ chế cá, loại bỏ vảy, cắt vây mang, làm sạch nội tạng và rửa sạch cá. Điều này sẽ giúp loại bỏ những bụi bẩn, vi khuẩn ra khỏi thịt cá, giúp cho cá không bị chất bẩn ngấm vào trong quá trình giữ lạnh. Cá biển được sơ chế đa dạng như cắt khúc, phi lê, hoặc sơ chế nguyên con.

Sơ chế cá tại xưởng
Sơ chế cá tại xưởng

Bước 3: Cấp đông cá biển

Cá biển tươi sạch Tasefo sau khi được sơ chế sạch sẽ được mang đi cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C. Được cấp đông sâu ở nhiệt độ -40 độ C để đảm bảo dinh dưỡng, đảm bảo chất lượng cao.

Bước 4: Đóng gói

Sau khi được cấp đông, cá biển đông lạnh được mang đi đóng gói hút chân không. Thành phẩm được đóng gói hút chân không, vô trùng để đảm bảo vi khuẩn không xâm nhập được vào bên trong làm hư hại sản phẩm

Đóng gói thành phẩm
Đóng gói thành phẩm

Có thể bảo quản lâu mà không làm biến đổi chất lượng cá biển. Đặc biệt, rất tiện lợi, dễ dàng chế biến nhanh chóng, thuận tiện cho mọi gia đình.

Tasefo cung cấp cá biển đông lạnh đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo cung cấp cá đông lạnh chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu về chất lượng của người dùng.

Tasefo cung cấp các loại cá đông lạnh nào?

Hiện nay, Tasefo cung cấp hơn 200 loài cá biển khác nhau, được sản xuất hằng ngày. Tasefo cung cấp đa dạng những sản phẩm như : cắt khoanh, phi lê, nguyên con, một nắng dẻo, khô cá biển mực tươi, … Mang đến những bữa cơm gia đình thêm phong phú, cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho người tiêu dùng.

Cung cấp cá hố đông lạnh
Cung cấp cá hố đông lạnh

Cung cấp cá biển đông lạnh cắt khoanh giá sỉ

Cá biển cắt khoanh đã được làm sạch, cắt đầu và đuôi của cá. Sau đó, được cắt khoanh và cấp đông. Tasefo cung cấp rất nhiều loại khác nhau như cá thu cắt khoanh, cá bớp cắt khoanh, cá dũa cắt khoanh, cá mú cắt khoanh, … Đa dạng sản phẩm, uy tín nên cá biển đông lạnh cắt khoanh Tasefo được rất nhiều nhà hàng, bếp ăn lựa chọn trở thành nhà cung cấp chính.

Cá biển cắt khoanh đông lạnh
Cá biển cắt khoanh đông lạnh

Cá biển phi lê đông lạnh giá sỉ

Ngoài cắt khoanh thì cá biển phi lê được rất nhiều trường học, nhà hàng, bếp ăn lựa chọn để chế biến món ăn. Cá biển phi lê đông lạnh đã được làm sạch, không có xương nhỏ, rất phù hợp cho các bé nhỏ, nên được rất nhiều trường học lựa chọn. Tasefo cung cấp cá đông lạnh cho trường học TP.HCM với chất lượng cao, uy tín. Tasefo cung cấp đa dạng loại cá biển phi lê đông lạnh như: cá chim phi lê, cá bớp phi lê, cá mú phi lê, cá cờ phi lê, cá thu phi lê, cá thu hũ phi lê, ….

Cá biển phi lê đông lạnh
Cá biển phi lê đông lạnh

Cá biển nguyên con đông lạnh giá sỉ

Cá biển đông lạnh nguyên con là cá biển đã được sơ chế sạch sẽ, cấp đông nguyên con. Tasefo cung cấp cá đông lạnh nguyên con giá rẻ, số lượng lớn, được rất nhiều bếp ăn công nghiệp yêu thích và lựa chọn. Tasefo cung cấp đa dạng cá biển nguyên con đông lạnh như: cá bạc má nguyên con, cá liệt nguyên con, cá ngân nguyên con, cá sơn nguyên con, …

Cá biển nguyên con đông lạnh
Cá biển nguyên con đông lạnh

Cá biển 1 nắng

Tasefo còn cung cấp thêm cá biển 1 nắng rất ngon, được làm 100% từ cá biển, không sử dụng chất bảo quản, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Tasefo cung cấp đa dạng các loại cá biển 1 nắng như: cá ngân 1 nắng tỏi ớt, cá nhồng 1 nắng tỏi ớt, cá nục 1 nắng tỏi ớt, cá chỉ vàng 1 nắng tỏi ớt, cá xương xanh 1 nắng tỏi ớt, …

Cá biển 1 nắng
Cá biển 1 nắng

Cá biển chế biến sẵn đông lạnh

Cá biển chế biến sẵn Tasefo đa dạng, chất lượng cao, giá tốt nên trở thành sự lựa chọn của rất nhiều siêu thị tại TP.HCM. Tasefo cung cấp đa dạng cá biển chế biển sẵn như: chả cá, chả mực nang, cá chình biển ướp nghệ, chả mực nang chiên, …

Cá biển chế biến sản đông lạnh
Cá biển chế biến sản đông lạnh

Ưu điểm của cá đông lạnh Tasefo

Giá trị dinh dưỡng cao và có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Tasefo cung cấp cá đông lạnh được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ – 40 độ C, trữ đông ở -18 độ C, đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng trong cá. Được đóng gói hút chân không vô trùng, đảm bảo vi khuẩn không có khả năng xâm nhập cá. Đặc biệt, cá đông lạnh có thể bảo quản lâu mà không mất di dưỡng chất.

giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Dễ dàng bảo quản, sơ chế sẵn

Cá đông lạnh Tasefo đã được sơ chế sẵn, làm sạch, khi người tiêu dùng mua về có thể chế biến ngay mà không cần rửa lại với nước. Giúp mẹ nội trợ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức làm sạch cá.

Đa dạng các loại sản phẩm

Tasefo cung cấp hơn 200 loại cá biển, đa dạng sự lựa chọn, được sơ chế theo nhiều phương thức khác nhau như cắt khoanh, phi lê, nguyên con, … Đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng, giá thành cho nhà hàng, siêu thị, bếp ăn, …

Cung cấp chả cá số lượng lớn
Cung cấp chả cá số lượng lớn

Tìm công ty cung cấp cá biển đông lạnh ở đâu uy tín?

Tasefo là công ty cung cấp cá đông lạnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường thực phẩm. Với cam kết đem đến những sản phẩm tươi ngon và an toàn, Tasefo không chỉ là một đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm mà còn là sự lựa chọn ưa thích của người tiêu dùng.

Cung cấp mực tươi đông lạnh
Cung cấp mực tươi đông lạnh

Các sản phẩm cá đông lạnh của Tasefo được chọn lựa từ những nguồn nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo về chất lượng. Quy trình sản xuất và đóng gói hiện đại, kết hợp với chuỗi cung ứng linh hoạt, giúp bảo đảm rằng sản phẩm đến tay khách hàng luôn giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng.

Cá biển 1 nắng đông lạnh
Cá biển 1 nắng đông lạnh

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, Tasefo không chỉ cung cấp cá đông lạnh mà còn mang đến các giải pháp tư vấn về chế biến và sử dụng cá sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng. Đồng thời, cam kết bảo vệ nguồn lợi nguyên liệu và duy trì sự cân bằng sinh thái, Tasefo đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp thực phẩm.

Cá biển đông lạnh chất lượng cao
Cá biển đông lạnh chất lượng cao

Với Tasefo, bạn không chỉ có được sản phẩm chất lượng mà còn trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngũ nhân viên. Đặt niềm tin vào Tasefo là đặt niềm tin vào sự tươi ngon và an toàn cho bữa ăn của bạn.

Thông tin liên hệ
Hotline: 0914 397 339
Mail: cskh@tasefo.com
Fanpage: Tasefo – Clean seafood
Zalo OA: Tasefo – Clean seafood
Cửa hàng: 2/1 Nguyễn Văn Ngọc, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

Bạn không được phép copy nội dung ở trang này